Về chúng tôi

TTZ Việt Nam thiết kế và sản xuất các giải pháp công nghệ để biến việc kiểm soát trở nên khả thi trong thời đại mới. Nền tảng công nghệ và phần mềm của chúng tôi cho phép kết nối thiết bị và kỹ thuật số. Khởi đầu là doanh nghiệp cung cấp giải pháp kiểm soát xe thông minh, TTZ đang phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiểm soát toàn diện hơn.
icon
Chuyên gia tư vấn

Liên hệ yêu cầu dịch vụ tư vấn và các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả kiến ​​thức của họ với bạn. Hãy cho chúng tôi biết về thách thức của bạn và chúng tôi sẽ phát triển công nghệ cần thiết để chinh phục nó.

icon
Các dự án tùy chỉnh

Chúng tôi thiết kế giải pháp tùy chỉnh cho dự án của bạn! Nếu không tìm thấy thông tin trong danh mục giải pháp, chúng tôi có thể hỗ trợ tùy chỉnh nó cho bạn.

icon
Phát triển phần mềm

Nhà thiết kế phần mềm kiểm soát chuyên nghiệp. Xem tất cả các giải pháp của chúng tôi bao gồm: Kiểm soát bãi xe, người đi bộ, nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe...

Tầm nhìn sứ mệnh

TTZ Việt Nam sinh ra sứ mệnh làm cho việc kiểm soát tốt hơn, đơn giản, an toàn, minh bạch hơn nhờ các giải pháp công nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là mang công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ định hướng phát triển của công ty đến hành động thực tế của từng nhân viên, hướng đến sự minh bạch trong nội bộ và minh bạch với xã hội.

Tôn trọng: TTZ Việt Nam tôn trọng pháp luật, tôn trọng cộng đồng, tôn trọng các quý khách hàng quý đối tác và tôn trọng chính mình.

Sẻ chia: Chúng tôi hiểu sức mạnh của sự sẻ chia trong TTZ nói riêng và trong cộng đồng nói chung. Chúng tôi coi đây là tài sản và động lực cho mọi sự phát triển.

Cam kết: Đối với khác hàng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đối với các cổ đông chúng tôi cam kết về lợi ích. Đối với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi cam kết về quyền lợi được hưởng.

Lịch sử phát triển

Thị trường đang phát triển theo hướng các dự án đòi hỏi công nghệ ngày càng cụ thể, chính xác và chất lượng cao. Vì lý do này, chúng tôi đang tiến về phía trước bằng cách tập trung tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình với tư cách là nhà cung cấp thiết bị và phát triển phần mềm theo hướng tư vấn chiến lược để cung cấp cho khách hàng các giải pháp họ yêu cầu.

Năm 2014
07/07/2014 - Thành lập Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam - TTZ Vietnam JSC
Năm 2015
Ra mắt phần mềm T-Parking được cấp bản quyền tại cục bản quyền tác giả.
Năm 2016
Trở thành đối tác của tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát ra vào
Năm 2017
Thành lập công ty trực thuộc thứ nhất - Công ty Cổ phần Sunky Việt Nam
Năm 2018
Thành lập công ty trực thuộc thứ hai: Công ty TNHH Công nghệ Zeko Việt Nam
Năm 2019
TTZ Việt Nam chính thức có mặt với hơn 200 dự án tại 40 tỉnh thành trên cả nước
Năm 2022
Ra mắt nền tảng kiểm soát an ninh và quản lý tòa nhà PIPE
0975 93 92 91 icon zalo