Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và giải pháp

Hãy để TTZ Việt Nam hướng dẫn bạn cách để đưa ra quyết định lựa chọn về giải pháp và sản phẩm đầu vào tốt nhất. Việc này rất quan trọng, dù bạn đang triển khai dự án kiểm soát phương tiện ra vào hay kiểm soát người đi bộ ở lối vào.

Chúng tôi đưa ra cách giải quyết các câu hỏi quan trọng để đảm bảo khách hàng lựa chọn được giải pháp kiểm soát phù hợp. Hãy suy nghĩ về "lý do tại sao" và tất cả các cân nhắc sau sẽ ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng. Các chuyên gia của TTZ được đào tạo để giúp bạn vượt qua quá trình này - với kết quả đã được chứng minh. Làm việc cẩn thận từng điểm trong số 7 tiêu chí sau và đảm bảo tất cả các câu hỏi được tính đến và kết thúc bằng quyết định chính xác.

Lưu lượng

Lưu lượng ra vào ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng hàng ngày. Để đưa ra quyết định chính xác, điều quan trọng là phải xem xét số lượng xe hay người cần kiểm soát trong những thời điểm nhất định trong ngày. Ví dụ, với hệ thống kiểm soát xe có ô tô tải, xe máy hay xe điện không, với hệ thống kiểm soát người có trẻ em, người khuyết tật hay xe đẩy vào không? Giao thông cần yêu cầu một 'vùng an toàn' nhất định không? Và có cần khả năng tiếp cận cho xe lăn và giao hàng của bạn không?

An ninh

An ninh nên được cân nhắc trong mọi quyết định. Bạn nên suy nghĩ về việc có các khu vực an ninh khác nhau mà bạn muốn thiết lập trong tòa nhà của mình . Hãy nghĩ về những rủi ro mà bạn đang cố gắng giảm thiểu, việc phòng ngừa hoặc phát hiện có được ưu tiên hơn không? Mức độ bảo mật có thay đổi vào các thời điểm khác nhau trong ngày không? Cuối cùng là có cần bảo vệ lối vào từ xa hay không.

An toàn

Sự an toàn của nhân viên, khách và người sử dụng là điều tối quan trọng và phải là một yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định. Bạn cần giải pháp nào để giữ an toàn cho những người cư ngụ trong cơ sở của bạn. Có mức độ bảo mật cụ thể mà bạn cần đạt được không? Đánh giá bất kỳ quy tắc hoặc tiêu chuẩn địa phương nào mà giải pháp có thể cần tuân theo. Cuối cùng là lựa chọn giải pháp kiểm soát phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp, cứu hỏa hoặc cần sơ tán.

Thẩm mỹ

Lối vào tòa nhà chính là ấn tượng đầu tiên đối với cả nhân viên và du khách. Do đó, điều quan trọng là phải cân bằng chức năng với thiết kế để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng tính thẩm mỹ để đạt được những lối hiện đại, công nghệ cao nhưng tiện lợi phù hợp với chức năng và mục đích của chúng. Hãy tính đến các thiết bị, vật liệu khác nhau phù hợp với kết thúc của từng cơ sở.

Công nghệ

Công nghệ là trọng tâm của sản phẩm và dịch vụ. Khi công nghệ liên tục phát triển, nó nên được ưu tiên hàng đầu trong danh sách cân nhắc của bạn khi nghĩ về những đổi mới cập nhật và có thể chứng minh trong tương lai. Sử dụng các công nghệ mới hơn và cho phép cập nhật mới sẽ đảm bảo hiệu suất tối ưu, ít cần bảo trì và đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường.

Hãy xem khả năng tích hợp, những công nghệ bổ sung nào có thể tích hợp vào sản phẩm đầu vào? Thêm vào đó, nghiên cứu xu hướng rất quan trọng. Đối tác của bạn có bộ phận R&D để tìm kiếm các công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy hiệu quả cho sản phẩm của họ không?

Trải nghiệm

Sự thoải mái cho tất cả mọi đốt tượng nên được xem xét bất kể bạn chọn giải pháp kiểm soát nào. Hãy suy nghĩ về tính dễ sử dụng, tính trực quan và trải nghiệm người dùng và môi trường. Bạn nên xem xét tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng hiệu quả trong cơ sở của mình và liệu có bất kỳ tiêu chuẩn về sử dụng năng lượng nào bạn đang muốn đạt được hay không. Ngoài ra, xem xét tác động của giải pháp kiểm soát đối với nhân viên và du khách là điều quan trọng.

Dịch vụ

Dịch vụ và bảo trì thường được coi là khâu cuối cùng khi đưa ra quyết định mua. Tuy nhiên, trong và sau khi cài đặt, dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động liên tục và ROI của bạn. Dựa trên kỳ vọng về thời gian phản hồi khi xảy ra sự cố, bảo trì theo kế hoạch cũng như nhu cầu bảo trì trọn đời hoặc mối quan tâm của bạn đối với dữ liệu sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể xem dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài CSKH: 0975 93 92 91 để gặp những chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào của bạn.

0975 93 92 91 icon zalo