Giới thiệu

Giới thiệu

Thiết bị nhận diện khuôn mặt thông minh với việc trang bị camera AI. Nó hoàn hảo cho các điểm truy cập ra vào của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga. Thiết bị này đặc biệt hữu ích để phòng tránh lây lan trong bối cảnh đại dịch toàn cầu gần đây.

Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng nhận diện không chạm và nhận diện cá nhân có đeo khẩu trang giúp loại bỏ các mối lo ngại do tiếp xúc một cách hiệu quả. Nó được trang bị thuật toán để chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo.

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến và các chức năng thực tế, thiết bị đầu cuối hoàn hảo mang lại khả năng bảo mật tốt hơn và hiệu quả cao hơn cho việc kiểm soát ra vào và chấm công. Nó cũng có chức năng chống thấm nước và chống bụi tốt do được xếp hạng IP55.

Ưu điểm

Ưu điểm

▶ Tích hợp với các giải pháp chấm công không tiếp xúc, tự động điểm danh và báo cáo.

▶ Cảnh báo người dùng đeo khẩu trang đúng cách và từ chối người có thân nhiệt cao một cách ấn tượng với sự hỗ trợ của âm thanh và giọng nói.

▶ Khả năng tích hợp tốt với các hệ thống nội bộ khác, bao gồm cả kiểm soát truy cập.

▶ Giao diện người dùng thân thiện và quy trình đăng ký dễ dàng, đơn giản cho người dùng mới.

▶ Cung cấp các tùy chọn về dung lượng và hiệu suất lên đến hơn 50.0000 khuôn mặt dựa trên phần cứng.

▶ Hoạt động cực kỳ nhanh với một lượng lớn dữ liệu bằng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây (Cloud Sever).

Tính năng vượt trội

Tính năng vượt trội

Nhận diện nhiều khuôn mặt: Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tập trung vào nhận diện nhiều khuôn mặt trong cùng một lúc. Điều này ngăn chặn sự hỗn loạn tại các điểm vào cửa.

Lưu trữ trên Cloud Sever: Hệ thống nhận diện khuôn mặt dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp loại bỏ mối quan tâm về bảo trì phần cứng hoặc phần mềm. Dữ liệu của bạn được bảo mật, xử lý hoàn toàn trên máy chủ và có thể dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Thuật toán chính xác: Chúng tôi sử dụng thuật toán hiện đại, mang tới độ nhận diện chính xác tới 99% cho camera của mình. Điều này làm cho nó có độ chính xác cao trong việc đối sánh nhiều thuộc tính của hình ảnh đã chụp với cơ sở dữ liệu.

Một số câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp

Hệ thống nhận diện khuôn mặt là gì? Nó là một phần mềm xác định và xác minh một người bằng cách lập bản đồ các đặc điểm trên khuôn mặt của người đó.

Độ chính xác của công nghệ này? Nó có thể cung cấp độ chính xác cao tới 99,9% và công nghệ đang trở nên tốt hơn hàng ngày.

Hệ thống này giúp ích gì? Nó giúp theo dõi nhân viên, kiểm soát truy cập của khách, tăng cường bảo mật đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn trong Covid-19.

Các tùy chọn của thiết bị là gì?

1. Chỉ nhận dạng khuôn mặt, hoặc kết hợp với đo nhiệt độ và phát hiện người đeo khẩu trang.

2. Chúng tôi cung cấp khoảng cách nhận diện từ gần-xa.

Các sản phẩm khác

Cổng barie tự động

Cổng barie tự động

Lắp đặt cổng barie để tự động hóa việc quản lý phương tiện ra vào với tốc độ cao, bền bỉ và khả năng xử lý các làn đường rộng tới 8 mét.

Cổng tripod 3 càng

Cổng tripod 3 càng

Kiểm soát lối đi bộ tại một điểm với cổng xoay 3 càng bằng cách chỉ cho phép một người truy cập tại một thời điểm!

Cổng flap barrier

Cổng flap barrier

Cổng flap barrier lý tưởng cho sự chào đón khách hàng và hỗ trợ quản lý cho nhân viên an ninh của bạn!

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Đặt lịch hẹn ngay để chúng tôi giúp bạn xác định tất cả các bước cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo