Bạn cần phải đánh giá xem liệu thiết bị và phần mềm cho một bãi đỗ xe thông minh có thể đáp ứng kỹ thuật của bạn, tối ưu chi phí, dễ cài đặt không? Đọc để khám phá 6 tiêu chí cần tìm.

Máy giữ xe thông minh của chúng tôi là một dạng khác của công nghệ kiểm soát và quản lý bãi đỗ xe nhằm tăng sự thuận tiện cho khách hàng với sự kết hợp của một danh sách các thiết bị thông minh.

Thiết bị phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật

Nhiệm vụ đầu tiên là tìm nhà sản xuất cung cấp thiết bị có các tính năng và chức năng mà bạn cần. Thông thường, điều này phụ thuộc vào cách tính phí.  Bạn muốn tính phí đỗ xe như thế nào?

  • Nếu tính phí theo giờ: Hãy mua thiết bị đầy đủ tính năng, có khả năng ghi thời gian và tính toán phí đến từng phút. Nếu không, hãy xem xét các loại có giá cố định, đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.
  • Nếu bãi xe cấp thẻ đăng ký trước: Bạn sẽ cần thiết bị kiểm soát ra vào ủy quyền cho chủ thẻ cùng với phần mềm để quản lý và theo dõi việc sử dụng của họ.
  • Nếu bãi xe có chương trình giảm giá hoặc miễn phí: Một số doanh nghiệp cung cấp chỗ đỗ xe “miễn phí” hoặc chiết khấu cho người thuê và các doanh nghiệp lân cận. Ở cấp độ cơ bản nhất, thẻ xe được xác nhận hợp lệ cung cấp dưới dạng nhãn dán hoặc phiếu giảm giá, phải được xuất trình cùng với vé đậu xe để giảm khoản phí đỗ xe.

Đây chỉ là một vài thông số kỹ thuật của các thiết bị phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải trong quá trình làm việc với khách hàng. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của nghiên cứu giải pháp và cần một cái nhìn tổng quan ở cấp độ cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thiết bị phải mang lại lợi ích về doanh thu

Bước tiếp theo là quyết định xem khoản đầu tư có thành công hay không. Các chuyên gia tư vấn thường gợi ý, nhưng bạn cần tự xử lý các con số.

Sử dụng doanh thu trung bình của phương tiện, tỷ lệ sử dụng diện tích để tính toán doanh thu từ bãi xe dự kiến ​​của bạn. Nếu thay thế nhân viên bằng thiết bị tự động, bạn có thể tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao thu nhập. Máy móc chỉ đơn giản là đáng tin cậy hơn trong việc đảm bảo thanh toán.

Hầu hết các doanh nghiệp thấy rằng họ có thể bù đắp chi phí cho việc mua thiết bị trong vòng chưa đầy một năm. Máy móc thường có thể tồn tại trong ít nhất 5 năm và đôi khi lâu hơn nữa. Một trong những khách hàng gần đây đã gửi lại động cơ của barie tự động mà chúng tôi đã lắp cho họ hơn 8 năm trước!

Thiết bị phải dễ dàng cho khách gửi xe

Tại TTZ Việt Nam, chúng tôi suy nghĩ rất nhiều về khả năng sử dụng của thiết bị. Trên thực tế, chúng tôi đã nghiên cứu rộng rãi về nó, tập trung vào nhu cầu của người dùng trực tiếp. Dưới đây là một số điều cần tìm:

Từ xa, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí thiết bị là nơi bạn cần lấy vé hoặc thanh toán khi đỗ xe. Các ký hiệu, biểu tượng và chữ được sử dụng để hướng dẫn rõ ràng. Thiết bị của chúng tôi có cỡ chữ lớn, độ tương phản cao, vì vậy rất dễ nhìn thấy từ xa… và khó quên trả tiền hơn! Giao diện người dùng được tổ chức chặt chẽ, tất cả các hướng dẫn và hành động liên quan đến thanh toán đều được nhóm lại trong một khu vực.

Thiết bị phải thực sự "Thông Minh"

Thiết bị cho bãi đỗ xe đã đi một chặng đường dài và phương thức thanh toán phí gửi xe là một lĩnh vực quan trọng của sự đổi mới. Khi nói đến kiểm soát xe, công nghệ thông minh mở ra khả năng đọc thông tin xác thực như đầu đọc tầm xa và nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Khi khách hàng cần tìm chỗ trống nhanh chóng, hãy tận dụng hệ thống báo chỗ trống thời gian thực.

Thiết bị phải dễ vận hành

Cho dù bạn đang tự vận hành hay thuê ngoài công ty quản lý bãi xe, thì tính dễ sử dụng là điều cần thiết. Đây là những gì bạn cần tìm.

Dễ cài đặt: Nhiều thiết bị riêng lẻ có thể được cài đặt chỉ trong vài giờ. Trong nhiều trường hợp, hệ thống mới có thể được thiết lập nhanh tới mức KHÔNG bị mất doanh thu từ hệ thống cũ.

Tự động hóa và quản lý từ xa: Một số chủ bãi xe không muốn có nhân viên tại chỗ, thì việc tự động hóa thiết bị đỗ xe và quản lý từ xa là ưu tiên hàng đầu.

Báo cáo: Khi cần truy cập vào dữ liệu kinh doanh của mình, nó phải được truy cập dễ dàng.

Nhà cung cấp phải có dịch vụ đào tạo và hỗ trợ vận hành

Ngay cả những thiết bị bền bỉ, tự động hóa cao cũng cần được bảo trì. Khi tìm nguồn cung ứng, hãy chọn đơn vị có quy trình hỗ trợ đào tạo và dịch vụ bảo trì tốt.  Tại TTZ Việt Nam, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn làm điều đó. Khi cần trợ giúp thực tế, chúng tôi có các kỹ thuật viên thân thiện, am hiểu sẽ hỗ trợ bạn.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm nguồn cung ứng thiết bị cho bãi đỗ xe thông minh của mình, bạn cần cân nhắc điều gì? Những thách thức trong việc đánh giá các nhà cung cấp là gì? Hãy cho chúng tôi biết, và vui lòng chia sẻ bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất vui khi được trợ giúp.

TTZ Việt Nam thiết kế các hệ thống giữ xe thông minh và cung cấp thiết bị đỗ xe cho một loạt các bãi xe từ Bắc vào Nam. Với các sản phẩm của mình, chúng tôi hỗ trợ tốt nhất để bãi xe của bạn đạt kế hoạch doanh thu mà không mất thời gian.  Khách hàng của chúng tôi thích rằng thiết bị được cung cấp từ TTZ hoàn toàn có thể được gắn nhãn hiệu với màu sắc, logo và văn bản tùy chỉnh của công ty bạn. Đó là một điều nhỏ cho khách hàng thấy bạn quan tâm tới trải nghiệm đỗ xe của họ.  Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 93 92 91.

Bài viết liên quan